น้องโม สุทธาทิพย์ กับ Ululu Closet

mo08

ฤกษ์เปิดปีใหม่ 2015 กับนางแบบหน้าใส ที่หลายคนคุ้นเคย น้องโม หรือ สุทธาทิพย์ ศรีสุขวัฒนวนันท์ ดีกรี เนทไอดอลแถวหน้า และ หลีดจุฬา ปี69 มีแฟนๆตามฟอลโล่วกันอย่างหนาแน่นทั้งทาง Instagram, Facebook, Socialcam, Youtube และ TV หรือ แม้กระทั่งสื่อ offline เช่น โฆษณาในหน้านิตยสารต่างๆ

น้องโม ชื่อจริง ชื่อ สุทธาทิพย์ ศรีสุขวัฒนวนันท์ ปัจจุบันน้องโมกำลังศึกษาปริญญาตรี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยความเป็นสาวเชียงใหม่ หน้าใสผิวสวย และรูปร่างสัดส่วนระดับนางแบบ 32-25-36 ส่วนสูง 160 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม จึงทำให้น้องโมเข้ามาในวงการอย่างไม่ต้องพยายาม

บรรยากาศร่วมงานกับ ululu closet….
ร่วมงานครั้งแรกกับทีมงาน ululu closet ทีมงานแสนจะประทับใจในความเป็นมืออาชีพของน้องโมมากๆ ทั้งมาตรงเวลา แต่งหน้าทำผมมาเป๊ะ อดทน ใจเย็นเพราะมีบาง Shot ที่ต้องถ่ายทำกลางแจ้ง แดดแรง น้องโมไม่มีบ่นสักคำ แถมยังยิ้มสู้ แดดและอากาศร้อนที่ประทะผิวหน้า ส่วนเรื่องการโพสต์ ไม่ต้องพูดถึง น้องโมเข้าใจอารมณ์ของเสื้อผ้า ที่ทีมสไตลิสท์จัดหามาทันที โดยไม่ต้องอธิบายยืดยาว พร้อมจัดท่าทางให้ช่างภาพกดชัตเตอร์ได้อย่างจุใจ

หลังจากถ่ายแบบเสร็จ น้องโมได้บอกความรู้สึกกับทางทีมงาน ว่าสไตล์เสื้อผ้า ของ Ululu Closet มั่นช่างน่ารักไม่เหมือนใคร ทำให้รู้สึกสนุกในการแต่งตัวมากขึ้น แถมยังมีหลายไอเทมที่สวมใส่สบาย ใช้ได้หลายโอกาส ท้ายนี้…แฟนๆอย่าลืม ติดตามงานของน้องโม และ คอลเลคชั่นสวยๆ จาก Ululu Closet ได้ที่ www.ululucloset.com และติดตาม Collection ใหม่ๆ ที่ www.Facebook.com/ululucloset หรือ Instagram : @ululucloset

mo01
น้องพลอยฝน (ซ้าย) และ น้องโม (ขวา) งาน PR เปิดตัวสินค้า
mo02
น้องโม หน้าใสแล้วยังผมสวยอีกต่างหาก ภาพจากโฆษณาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
mo03
น้องโม เป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลง “เธอโดนใจ” ศิลปิน แกงส้ม ธนทัต
mo06
น้องโม ในกลุ่มเชียร์หลีดเดอร์จุฬาฯ
mo07
น้องโม และ นางเอกท่านอื่นๆใน มิวสิควีดีโอเพลง “เธอโดนใจ” ศิลปินแกงส้ม ธนทัต


1 ใน Net Idols นางเอกมิวสิควีดีโอเพลง “เธอโดนใจ” ศิลปิน แกงส้ม ธนทัต

mo05
น้องโม เป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลง “เธอโดนใจ” ศิลปิน แกงส้ม ธนทัต
mo04
น้องโม เป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลง “เธอโดนใจ” ศิลปิน แกงส้ม ธนทัต
mo-end
น้องโม กับ Collection เสื้อผ้าจาก Ululu Closet ติดตามชมกันได้ที่ www.ululucloset.com
email

Comments

comments